Trang chủ / Câu hỏi thường gặp

Một số câu hỏi thường gặp

Chúng tôi hoạt động khắp cả nước Việt Nam và có văn phòng trải dài từ Nam ra Bắc: Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Hà Nội. Cho dù khách hàng ở đâu đi chăng nữa, chúng tôi vẫn cung cấp dịch vụ bảo vệ tốt nhất.

Thủ tục thuê dịch vụ bảo vệ của Toàn Tâm vô cùng đơn giản. Khi bạn liên hệ thuê dịch vụ bảo vệ, chúng tôi tìm hiểu nhu cầu, khảo sát, bố trí bảo vệ và báo giá. Sau đó sẽ làm hợp đồng thuê dịch vụ. 

  1. Bộ phận kinh doanh sẽ tiếp nhận các thông tin từ phía khách hàng.
  2. Sau đó bộ phận này sẽ tiến hành báo giá cho khách hàng.
  3. Sau khi đã thống nhất được mức giá, bộ phận kinh doanh sẽ chuyển hồ sơ của khách hàng đến bộ phận nghiệp vụ để họ tiến hành cho người xuống mục tiêu khảo sát mục tiêu, đánh giá và phát thảo ra một phương án bảo vệ tạm thời.
  4. Trong lúc đợi phương án bảo vệ thì bộ phận nhân sự sẽ chọn ra các nhân viên bảo vệ phù hợp với yêu cầu và công việc của khách hàng nhất.
  5. Sau khi xây dựng xong phương án bảo vệ chúng tôi sẽ cho khách hàng tham khảo.
  6. Tiến hành điều chỉnh phương bán bảo vệ (nếu có)
  7. Sau đó sẽ tiến hành triển khai dịch vụ bảo vệ theo ngày mà khách hàng yêu cầu.
  8. Trong quá trình dịch vụ diễn ra, chúng tôi sẽ thường xuyên kiểm tra chất lượng dịch vụ, đánh giá và nhận phản hồi từ phía khách hàng.
  1. Nhận báo giá nhanh nhất bằng cách liên hệ đến hotline: 0961.372.099

Bảo vệ Toàn Tâm luôn đào tạo nhân viên mới bài bản và có các chương trình, khóa huấn luyện nâng cao chuyên môn nghiệp vụ 2 – 3 lần trong năm. 

Toàn Tâm có nguồn nhân lực trẻ dồi dào, có trách nhiệm, trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Độ tuổi trung bình của đội ngũ bảo vệ Toàn Tâm từ 20 – 50 tuổi.

Tùy mục tiêu mà chúng tôi trang bị công cụ bảo vệ khác nhau. Nhưng vẫn đảm bảo các công cụ cần thiết cho nhân viên bảo vệ hoàn thành tốt nhiệm vụ. Như: dùi cui điện, dùi cui cao su, dùi cui 3 khúc, gậy ba trắc, khóa số 8, dây đinh gai, áo chống đâm, bộ đàm, đèn pin và một số thiết bị khác.

Đội ngũ bảo vệ của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ở mỗi bước trong quy trình. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm giúp khách hàng chuyển từ dịch vụ bảo vệ hiện tại sang Toàn Tâm mà không bị gián đoạn dịch vụ. Chúng tôi sẽ tìm hiểu bạn hoạt động như thế nào và bạn yêu cầu những gì, và nổ lực tùy chỉnh và thực hiện các dịch vụ bảo vệ tương ứng.

Một trong những trọng tâm của Toàn Tâm là tập trung vào nâng cao chuyên môn nghiệp vụ và luôn sẵn sàng áp dụng các công nghệ hiện đại, các giải pháp mới, không ngừng phát triển dịch vụ bảo vệ của chúng tôi.

Khảo sát mục tiêu bảo vệ là một phần trong dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi có đội ngũ bảo vệ cơ động liên tục khảo sát mục tiêu bao gồm đánh giá tác phong làm việc, thái độ chuyên nghiệp của nhân viên, đồng thời, xác định các khu vực rủi ro để lên phương án điều chỉnh.