ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Toàn Tâm hân hạnh được hợp tác với khách hàng

  0961816099
  Xem địa chỉ
  Để lại lời nhắn
  Gọi điện
  Chat qua zalo

  Công ty bảo vệ quận Bình Thạnh giá rẻ uy tín tốt 24/24

  Công ty bảo vệ quận Bình Thạnh giá rẻ uy tín tốt 24/24

  Công ty bảo vệ quận Bình Thạnh Toàn Tâm luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên tại khu vực được đào tạo thường xuyên, ngoài ra đội quản lý là các cán bộ chiến sĩ chuyên ngành, có nhiều năm kinh nghiệm công tác, hoàn toàn đầy đủ tiêu chí và điều kiện giảng dạy, đào tạo các nhân viên bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp.

  BẢO VỆ QUẬN BÌNH THẠNH TOÀN TÂM CÓ:

  Đội ngũ nhân viên nhiệt tình khi phục vụ khách hàng.

  Sẵn sàng lắp đặt hệ thống giám sát – An ninh cho quý khách hàng.

  Dịch vụ chuyên nghiệp – uy tín – chất lượng cao.

  Gói bảo hiểm cho khách hàng lên đến 1 tỷ đồng.

  Trang thiết bị tân tiến – hiện đại cung cấp cho các nhân viên.

  Dịch vụBảng giá theo giờ ( VND )
  Khu đô thị23.000 – 28.000
  Toà nhà văn phòng - Chung cư21.000 – 30.000
  Ngân hàng25.000 – 32.000
  Trường học25.000 – 32.000
  Bệnh viện25.000 – 32.000
  Trụ sở cơ quan25.000 – 32.000
  Nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp22.000 – 28.000
  Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi giải trí – Khách sạn21.000 – 29.000
  Trang trại – Sân vận động23.000 – 29.000
  Sự kiện – Vệ sĩ35.000 – 95.000
  Hệ thống cửa hàng – Showroom21.000 – 29.000
  Spa – Shop thời trang21.000 – 28.000

  Với phương châm làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ cho thuê bảo vệ hiện đang là thế mạnh được đông đảo khách hàng quan tâm đến chẳng hạn như: Dịch vụ bảo vệ mục tiêu nhà ở, bảo vệ mục tiêu cố định,…

  Công ty bảo vệ quận Bình Thạnh uy tín phải đảm bảo tiêu chí nào?

  Để xác định được mức độ uy tín, chuyên nghiệp, và sự tín nhiệm của khách hàng. Thông thường trước khi thuê dịch vụ, khách hàng nên nhìn vào lịch sử ra và quá trình phát triển của công ty. Đơn vị bảo vệ Toàn Tâm với nhiều nằm trong nghề, cung cấp dịch vụ đến với các doanh nghiệp lớn nhỏ khắp cả nước, đảm bảo là công ty mà khách hàng nên tin tưởng lựa chọn.

  Công ty bảo vệ quận Bình Thạnh giá rẻ uy tín tốt 24/24

  Xem thêm: công ty bảo vệ

  Một công ty có thể hoạt động mạnh mẽ phải có nguồn vốn mạnh, điều này là vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng lớn đến khả năng công ty dịch vụ bảo vệ quận Bình Thạnh có đủ năng lực để thực hiện và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng hay không?

  Nguồn tài chính của công ty tốt sẽ cho thấy đơn vị có thể trang bị các thiết bị hiện đại, phương tiện hỗ trợ cho việc giám sát nhân viên và tiến hành xử lý mọi sự cố bất ngờ tại mục tiêu.

  Ngoài ra nguồn vốn mạnh công ty sẽ đầu tư vào nghiên cứu và cải thiện các phương án bảo vệ tại các mục tiêu được yêu cầu, điều này cải thiện chất lượng dịch vụ và đem đến những giải pháp bảo vệ mới, mở rộng quy mô hoạt động của công ty.

  Nhận đánh giá tích cực từ những đối tác cũ

  Đánh giá của khách hàng cũ là cách tiếp cận dịch vụ một cách an toàn nhất. Điều này giúp chúng ta xác định được dịch vụ tại doanh nghiệp có thật sự uy tín, đáng tin cậy không. Với một đơn vị chất lượng, uy tín họ sẽ thường xuyên nhận được những phản hồi của người sử dụng dịch vụ trước đó.

  Đội ngũ nhân viên tại công ty dịch vụ bảo vệ

  Để mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo vệ tốt nhất, an toàn nhất, đơn vị bảo vệ phải sở hữu đội ngũ nhân viên quản lý phải có nghiệp vụ đào tạo chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên bảo vệ, vệ sĩ tham gia đầy đủ các khóa đào tạo nghiệp vụ nghiêm túc. Đạo đức nghề nghiệp tốt, kỹ năng giao tiếp hiệu quả, phải nắm được những yêu cầu của khách hàng mong muốn.

  Công ty dịch vụ bảo vệ quận Bình Thạnh cam kết ra sao?

  Khi đến với dịch vụ thuê bảo vệ quận Bình Thạnh tại công ty chúng tôi khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào chất lượng đội ngũ nhân viên bảo vệ, vệ sĩ cũng như chất lượng dịch vụ mà khách hàng đang muốn sử dụng.

  Công ty bảo vệ quận Bình Thạnh giá rẻ uy tín tốt 24/24

  Chúng tôi xin cam kết sẽ hoàn thành yêu cầu một cách tốt nhất, đảm bảo an toàn, an ninh, trật tự tại mục tiêu được giao. Đội ngũ nhân viên bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp đảm bảo an toàn tại mục tiêu với những cam kết như sau:

  Cung ứng dịch vụ chất lượng cao, đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn cao, nâng cao kỹ năng giao tiếp. Các khóa đào tạo chuyên nghiệp, thực hiện nghiêm khắc.

  Đội ngũ nhân viên có trình độ tốt, đạo đức tốt, nghiệp vụ chuyên môn cao và phải có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bảo vệ.

  Đơn vị cung ứng nhiều loại hình bảo vệ đa dạng như: bảo vệ nhà riêng, bảo vệ khu chế xuất, bảo vệ kho hàng, bảo vệ khách sạn, dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động,… và còn nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ khác dựa trên yêu cầu mong muốn của khách hàng.

  Tại các mục tiêu bảo vệ chỉ định, nhân viên của cong ty dich vu bao ve quan Binh Thanh sẽ túc trực tại vị trí 24/24 đảm bảo mục tiêu luôn trong tình trạng được bảo vệ tốt nhất.

  Nhân viên công ty sẽ chịu trách nhiệm cung cấp đầy đủ thông tin và dịch vụ đến khách hàng, ngoài ra phải hỗ trợ tư vấn và giúp khách hàng lựa chọn được loại hình dịch vụ bảo vệ phù hợp với nhu cầu của mình.

  Đối với trường hợp tài sản tại mục tiêu bảo vệ bị hư hỏng, do lỗi của nhân viên. Công ty sẽ chịu hoàn toàn chi phí đền bù theo quy định và điều khoản được ghi trong hợp đồng ký kết,

  Đội ngũ nhân viên quản lý, chỉ huy sẽ thường xuyên giám sát hoạt động của nhân viên bảo vệ, nhằm đảm bảo công việc được thực hiện tốt nhất. Ngoài ra, nhanh chóng can thiệp và hỗ trợ xử lý các tình huống xô xát tại mục tiêu bảo vệ. Đảm bảo an toàn tuyệt đối về tính mạng, sức khỏe của thân chủ.

  Thuê bảo vệ quận Bình Thạnh Toàn Tâm những câu hỏi thường gặp

  Thuê dịch vụ bảo vệ quận Bình Thạnh có cần thiết không?

  Bình Thạnh là khu vực có nhu cầu thuê dịch vụ của công ty bảo vệ ở tại quận Bình Thạnh đứng nhất nhì Thành Phố Hồ Chí Minh. Tại đây có nhiều nhà hàng, khách sạn, trường học,… thu hút nhiều học sinh, sinh viên, và người lao động đến đây học tập và sinh sống. Với khu vực hoạt động kinh tế sôi nổi như vậy thì vấn đề an toàn, an ninh là vô cùng cần thiết.

  Đơn vị Toàn Tâm có loại hình dịch vụ nào?

  Hiện tại công ty chúng tôi cung cấp tại quận Bình Thạnh những loại hình dịch vụ bảo vệ như sau: bảo vệ mục tiêu di động, bảo vệ công trường, bảo vệ khách sạn, bảo vệ kho hàng, bảo vệ khu chế xuất, bảo vệ nhà riêng, bảo vệ thời vụ,… và một số dịch vụ khác được cung ứng theo yêu cầu của khách hàng.

  Chi phí thuê dịch vụ bảo vệ tại công ty là bao nhiêu?

  Chi phí thuê dịch vụ bảo vệ tại đơn vị chúng tôi khá đa dạng và tùy vào yêu cầu của khách hàng về mục tiêu bảo vệ, số lượng nhân sự. Tuy nhiên giá thuê bảo vệ thời vụ giao động từ khoảng 28K – 32K/ 1 nhân viên. Chi phí thuê nhân viên bảo vệ theo tháng có giá giao động từ 7.500K – 17.500K/ 1 nhân viên, tính theo ca 12 tiếng hoặc ca 24 tiếng.

  Ấn Vào Để Tìm: Công ty bảo vệ quận 12

  Ấn Vào Để Tìm: Công ty bảo vệ quận Tân Bình

  Đến với công ty bảo vệ quận Bình Thạnh Toàn Tâm, chúng tôi không chỉ mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo vệ mà còn là đối tác đáng để khách hàng đặt trọn niềm tin trong việc đảm bảo an toàn, an ninh, trật tự cho mục tiêu của mình. Đơn vị chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc mà khách hàng đang gặp phải hoàn toàn không mất phí khi liên hệ qua Điện thoại bàn: 028 2219 6789 hoặc Hotline: 0961 816 099 của công ty chúng tôi.

  TIN TỨC LIÊN QUAN

  [related_post]

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *