ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Toàn Tâm hân hạnh được hợp tác với khách hàng

  0961816099
  Xem địa chỉ
  Để lại lời nhắn
  Gọi điện
  Chat qua zalo

  Thuê dịch vụ bảo vệ nhà riêng Toàn Tâm tốt chuyên nghiệp 24/7

  Thuê dịch vụ bảo vệ nhà riêng Toàn Tâm tốt chuyên nghiệp 24/7

  Dịch vụ bảo vệ nhà riêng Toàn Tâm với đội ngũ nhân viên giỏi, đã trải qua nhiều khóa huấn luyện nghiệp vụ nên sẽ đảm bảo quy trình. Hãy liên hệ cho Toàn Tâm khi bạn đang có nhu cầu hoặc tìm hiểu về bảng giá trong bài viết này.

  Toàn Tâm có đội ngũ bảo vệ, vệ sĩ giải quyết tình huống nhanh chóng chuyên nghiệp. Được đào tạo nhiều khóa nghiệp vụ bài bản với yêu cầu cao. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ và những lợi ích mà mình nhận được. Quý khách hàng vui lòng đọc một số thông tin chúng tôi cung cấp dưới đây.

  Trách nhiệm của bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp phải đảm bảo tối đa sự an toàn đối với khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với mọi tổn hại của khách hàng sau khi kết hợp đồng. Để sức đáng với uy tín thương hiệu của mình, chúng tôi đã và đang cố gắng nỗ lực hơn để khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn dịch vụ tại Toàn Tâm.

  Dịch vụ bảo vệ nhà riêng có cần thiết phải thuê dịch vụ khi đi vắng?

  Với kinh tế phát triển như hiện nay, không chỉ khi vắng nhà dài hạn thì mới cần bảo vệ nhà riêng. Mà ngay khi bạn ở nhà, gia đình đang sinh hoạt như bình thường, vấn đề an ninh cũng cần phải được quan tâm đến. Phương án cần thiết để đảm bảo sự an toàn về tính mạng của các thành viên trong gia đình là điều không thể bỏ qua được. Đối với một số người có địa vị cào, giàu có, thì vấn đề an ninh càng được chú trọng hơn bao giờ hết.

  Thuê dịch vụ bảo vệ nhà riêng Toàn Tâm tốt chuyên nghiệp 24/7

  Sử dụng những lớp khóa bảo vệ sơ sài có thể tạo điều kiện thuận lợi cho các tội phạm tiến hành đột nhập vào nhà của mình để trộm cắp tài sản. Ngoài ra còn một số sự cố không lường trước được như rò rỉ điện, khí gas hoặc tệ hơn là tình trạng cháy nổ.

  Mỗi một sự cố liên quan đến sự an toàn, an ninh điều có thể gây cho mình thiệt hại khá nghiêm trọng và ảnh hưởng lớn đến tài sản của gia đình. Đối với những sự cố khó lường thì chủ sở hữu cần phải thuê cho mình đội ngũ bảo vệ nhà riêng có nghiệp vụ cao và kế hoạch theo dõi an ninh bài bản.

  Toàn Tâm cung cấp đầy đủ các loại hình dich vu bao ve nha rieng tùy theo từng nhu cầu của khách hàng. Những chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi hội tụ đầy đủ các kỹ năng chuyên môn cần thiết. Từ đó họ cùng nhau nghiên cứu và tìm ra các phương án an ninh tốt nhất, hiệu quả và an toàn nhất.

  Nếu gia chủ đang có ý định thuê cho mình dịch vụ bảo vệ nhà riêng, villa, biệt thự,.. chuyên nghiệp thì Toàn Tâm chính là sự lựa chọn đáng tin cậy. Đơn vị chúng tôi có những loại hình dịch vụ cụ thể như sau:

  Dịch vụ bảo vệ nhà riêng, villa, biệt thự,.. khi gia chủ vắng nhà.

  Dịch vụ bảo vệ an ninh tài sản, chăm sóc cây cảnh, chăm vật nuôi,….

  Bảo vệ an ninh tại các văn phòng công ty, xí nghiệp, khu chế xuất hoặc các cơ sở kinh doanh,… vào những ngày cuối tuần, hay lễ tết.

  Dịch vụ bảo vệ nhà riêng, villa, biệt thự,…. theo yêu cầu 24/7.

  Một số loại hình dịch vụ khác theo yêu cầu của khách hàng.

  Tất cả loại hình dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đều nhằm mục đích bảo vệ an ninh và sự nguyên vẹn tài sản của khách hàng. Hạn chế các thiệt hại về trộm cắp, cháy nổ, tính mạng,…Từ đó chúng tôi giúp cho khách hàng của mình có thể an tâm hơn trong việc tận hưởng, nghỉ ngơi trong các chuyến du lịch dài ngày.

  Chi phí thuê dịch vụ bảo vệ nhà riêng là bao nhiêu?

  Loại hình dịch vụ bảo vệ nhà riêng Toàn Tâm với chức năng khác nhau thì khách hàng có những điều kiện cũng như yêu cầu khác nhau. Chi phí thuê bảo vệ, vệ sĩ cũng sẽ ảnh hưởng bởi môi trường làm việc.

  Thuê dịch vụ bảo vệ nhà riêng Toàn Tâm tốt chuyên nghiệp 24/7

  Yếu tố quan trọng ảnh hưởng lớn đến giá thuê chính là thời gian. Thời gian làm việc của bảo vệ, vệ sĩ mà khách hàng yêu cầu, sẽ ảnh hưởng khá lớn đến chi phí mà khách hàng cần phải bỏ ra.

  Do đó để có được giá thuê dịch vụ bảo vệ nhà riêng phù hợp với mục đích sử dụng và yêu cầu của từng doanh nghiệp. Để nhận được bảng báo giá dịch vụ chi tiết khách hàng cần cung cấp cho đơn vị chúng tôi một số thông tin cụ thể sau:

  Thông tin cá nhân đại diện cần thuê dịch vụ bảo vệ nhà riêng

  Địa điểm cụ thể mà khách hàng cần thuê dịch vụ.

  Thời gian làm việc và số lượng bảo vệ gia chủ cần đến.

  Những yêu cầu về công việc của bảo vệ.

  Dựa vào những thông tin mà khách hàng đã cung cấp như trên, Toàn Tâm sẽ liên hệ báo giá chi tiết dịch vụ cho anh chị.

  Bảo vệ nhà riêng bao gồm những công việc nào?

  Dịch vụ bảo vệ tại nhà riêng bao gồm những công việc cần bảo vệ khác nhau, với mỗi công việc sẽ có phương án bảo hoạt động riêng biệt.

  Quan sát camera giám sát

  Giám sát camera 24/7 toàn bộ khuôn viên trong và ngoài nhà thông qua hệ thống camera. Điều này giúp đảm bảo an ninh cho toàn bộ căn nhà của gia chủ.

  Tiến hành kiểm soát người ra vào

  Kiểm soát và báo cáo đến chủ nhà về số lượng người, phương tiện ra vào nhà riêng. Công việc này hạn chế được những hành vi đột nhập từ bên ngoài vào nhà của một số đối tượng xấu. Đội ngũ nhân viên bảo vệ sẽ ghi chép toàn bộ số lượng khách ra vào, tiến hành báo cáo đến chủ nhà quyết định gặp hay không?

  Tuần tra thường xuyên đề phòng trường hợp khẩn cấp

  Trong ca trực, bảo vệ sẽ tuần tra xung quanh liên tục, đề phòng những trường hợp trộm cắp có thể xảy ra. Ngoài ra, giám sát thường xuyên còn hạn chế được tình trạng cháy nổ, chập điện, hoặc những sự cố bất ngờ,…

  Để công việc được tốt hơn cần phải có kế hoạch phối hợp giữa các nhân viên bảo vệ trong ca trực rõ ràng, nhằm đảm bảo tối đa an ninh cho ngôi nhà

  Lưu ý những khung thời gian nhạy cảm vào ban đêm, vì khung giờ này là thời gian thuận lợi cho những kẻ gian tiến hành trộm cắp.

  Giám sát người làm trong nhà

  Để đảm bảo tối đa an toàn cũng như không cho kẻ xấu có cơ hội đột nhập, đội bảo vệ cần phải theo dõi toàn bộ người giúp việc, lao công khi đến dọn dẹp.

  Hết sức lưu ý và giám sát từ lúc những nhân viên này bắt đầu đến làm cho đến lúc ra về. Đảm bảo trong suốt quá trình không xảy ra những tình trạng như mất cắp đồ đạc, tài sản, hay kẻ xấu giả mạo xâm nhập vào nhà gia chủ.

  Chăm vật nuôi và cây xanh

  Một số căn nhà, biệt thự sở hữu những cây cảnh và thú nuôi được chủ nhà đặc biệt quan tâm đến. Do đó, khi thuê bảo vệ nhà riêng bên Toàn Tâm sẽ đảm bảo việc chăm sóc vật nuôi và cây cảnh đầy đủ, không xảy ra sơ suất.

  Báo cáo công việc

  Đối với bộ phận quản lý cần phải báo cáo tình hình công việc theo đúng kế hoạch mà gia chủ đã yêu cầu. Cần phải trung thực, cẩn thận, chính xác trong việc báo cáo, nhằm đảm bảo tính nghiêm túc, an toàn và chất lượng của đội ngũ bảo vệ.

  Dịch vụ bảo vệ nhà riêng lý do nên chọn Toàn Tâm

  Đảm bảo an toàn cho khách hàng: Các công ty cho thuê dịch vụ bảo vệ nhà riêng điều có thể giúp khách hàng của mình giám sát được vấn đề an ninh cả trong lẫn ngoài, kiểm soát tuyệt đối sự an toàn cho tính mạng và tài sản của gia chủ.

  Thuê dịch vụ bảo vệ nhà riêng Toàn Tâm tốt chuyên nghiệp 24/7

  Xử lý nhanh chóng các sự cố bất ngờ: Đến với Toàn Tâm gia chủ hoàn toàn có thể yên tâm về tính chuyên nghiệp cũng như khả năng xử lý tốt các vấn đề cháy nổ hoặc các sự cố bất ngờ một cách hiệu quả và nhanh chóng. Đội ngũ bảo vệ của công ty chúng tôi được luyện tập nghiệp vụ bài bản, nâng cao phản ứng, do đó nhân viên xử lý nhanh chóng hơn mỗi khi có tình huống xấu.

  Đảm bảo an toàn tuyệt đối tại các mục tiêu: Tại các biệt thự, villa,.. có cơ sở vật chất cao cần được bảo vệ 24/24. Thì dịch vụ bảo vệ uy tín nhà riêng tại đơn vị vị chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng. Với đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, có đầy đủ các trang thiết bị vũ khí cần thiết, có trách nhiệm cao trong suốt quá trình làm việc. Có tính cảnh giác cao, đảm bảo tuyệt đối độ an toàn về tính mạng cũng như tài sản của khách hàng.

  Chi phí thuê dịch vụ tiết kiệm: Khi thuê nhân viên bảo vệ ngoài thì không chỉ phải chi trả lương tháng, mà khách hàng còn phải tốn thêm những khoản bảo hiểm khác như: BHXH, BHTN, ….và một số lương thưởng khác. Nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng khi thue bao ve nha rieng, Toàn Tâm xin cung cấp đến khách hàng các loại hình dịch vụ phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng.

  Bảo vệ nhà riêng tại Toàn Tâm có các ưu điểm sau

  • Yêu cầu độ tuổi từ 18 – 45, đã tốt nghiệp THPT.
  • Có sức khỏe tốt, nhanh nhẹn.
  • Sử dụng thuần thục các công cụ và thiết bị bảo vệ.
  • Tham gia đầy đủ các lớp đào tạo, khóa huấn luyện nghiệp vụ chuyên môn.
  • Được hướng dẫn cơ bản về pháp luật.
  • Luyện tập giao tiếp ứng xử thân thiện, lịch sự.
  • Nhân viên công ty không có tiền án tiền sự.
  • Có phẩm chất đạo đức chuẩn mực.
  • Tác phong làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm cao.
  • Chấp hành kỷ luật cao, đúng quy định của gia chủ.
  • Thái độ tôn trọng khách hàng, đồng nghiệp.
  • Đội ngũ nhân viên phải đặt cái tâm nghề nghiệp lên hàng đầu (không bị cám dỗ từ bên ngoài).

  Đội ngũ nhân viên của Toàn Tâm với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tinh thần làm việc trách nhiệm cao. Chúng tôi xin cam kết mang đến cho khách hàng các giá trị xác thực, đảm bảo an toàn, an ninh tuyệt đối cho nhà riêng của bạn. Nếu quý khách hàng còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ bảo vệ nhà riêng, vui lòng liên hệ đến hotline của chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

  TIN TỨC LIÊN QUAN

  [related_post]

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *