ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Toàn Tâm hân hạnh được hợp tác với khách hàng

  0961816099
  Xem địa chỉ
  Để lại lời nhắn
  Gọi điện
  Chat qua zalo

  Thuê dịch vụ bảo vệ nhà máy Toàn Tâm chất lượng uy tín 24/7

  Thuê dịch vụ bảo vệ nhà máy Toàn Tâm chất lượng uy tín 24/7

  Dịch vụ bảo vệ nhà máy có quan trọng không, nên chọn đơn vị nào uy tín và chuyên nghiệp trong thời điểm này để có dịch vụ chất lượng cao, hiệu quả và giá cả hợp lý. Những điều này được chúng tôi giải đáp trong bài viết, cùng xem qua hoặc liên hệ để nhân viên giải đáp nhanh chóng.

  TOÀN TÂM CUNG CÁP DỊCH VỤ BẢO VỆ NHÀ MÁY UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

  Nhân viên có kinh nghiệm, nghiệp vụ bảo vệ cho nhà máy tốt.

  Các thiết bị bảo vệ tại Toàn Tâm hiện đại, mới và tân tiến để giám sát và theo dõi khuôn viên nhà máy 24/24.

  Bảng giá công khai, minh bạch và cập nhật trực tiếp tại website baovetoantam.com.vn

  Hỗ trợ, tư vấn trực tiếp các thông tin về dịch vụ cho quý khách hàng.

  Đội ngũ nhân viên cơ động 24/24 để theo dõi và đánh giá năng lực hoạt động của nhân viên bảo vệ nhà máy.

  Hỗ trợ khắc phục sự cố 24/7 trong thời gian nhanh nhất.

  Bảo vệ nhà máy vì sao lại quan trọng như vậy?

  Nhà máy là nơi hoạt động kinh doanh và sản xuất của nhiều công ty, vì thế các nhà máy thường có rất nhiều công nhân viên làm việc, số lượng xe vận chuyển ra vào liên tục, thường xuyên. Nếu không có bảo vệ giám sát, theo dõi, ghi chép số liệu thì sẽ xảy ra rất nhiều việc.

  Bảo vệ nhà máy vì sao lại quan trọng như vậy?

  Ngoài ra bảo vệ nhà máy được nhiều chủ doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất lựa chọn bởi vì:

  1. Bảo vệ tài sản

  Các tài sản trong nhà máy gồm các máy móc, các thiết bị sản xuất, các nguyên vật liệu thường có giá trị rất cao. Những tài sản này rất dễ bị mất mác do trộm cắp, do gian lận của kẻ xấu hoặc các công nhân viên.. Việc bảo vệ những tài sản này rất quan trọng để ngăn chặn thất thoát và đảm bảo hoạt động diễn ra suôn sẻ.

  2. Đảm bảo an ninh, trật tự

  Số lượng công nhân viên đi làm tại các nhà máy rất đông, nhất là những thời điểm đi làm hoặc tan ca thì tình trạng an ninh và trật tự không được đảm bảo. Công nhân chen lấn, xô đầy sẽ dẫn đến tình trạng ẩu đã hoặc gây thương tích. Vì thế việc đảm bảo an ninh và trật tự là điều mà bảo vệ nhà máy được ưu tiên hàng đầu.

  3. Ghi chép thông tin ra vào nhà máy

  Là nơi hoạt động sản xuất nên số lượng khách hàng, số lượng xe vận chuyển ra vào thường xuyên và liên tục. Nếu không có người ghi chép thì các chủ doanh nghiệp không thể nào xác nhận được hàng hóa vận chuyển chưa, số lượng thế nào và thời gian… Nên để đảm bảo thông tin đúng và rõ ràng thì cần có nhân viên bảo vệ ghi chép những số liệu này.

  4. Tuân thủ các quy định về pháp luật

  Pháp luật việt nam có quy định những cơ sở hoạt động sản xuất, cụ thể là các nhà máy cần có những biện pháp đảm bảo an ninh, trật tự. Vì thế tìm đến dịch vụ bảo vệ nhà máy là điều cần thiết và bắt buộc trong thời điểm hiện tại.

  5. Ngăn chặn hành vi xâm nhập, xử lý những sự cố ngoài ý muốn

  Vào đêm tối hoặc những ngày nghỉ, ngày lễ sẽ có những người lạ muốn xâm nhập vào để gây rối hoặc hành vi trộm cướp tài sản. Nên khi có nhân viên bảo vệ thì họ sẽ đi tuần tra, đi kiểm tra cửa khóa hoặc xem tường rào có hư hỏng hoặc hành vi xâm nhập hay không.

  Bên cạnh đó việc tuần tra cũng giúp phát hiện và ngăn chặn các sự cố ngoài ý muốn như hỏa hạn, cháy nổ hoặc hư hỏng thiết bị. Phát hiện và ngăn chặn sớm sẽ tiến hành xử lý kịp thời và ngăn chặn hư hỏng của các tài sản và thiết bị trong nhà máy.

  Dịch vụ bảo vệ nhà máy Toàn Tâm uy tín chuyên nghiệp

  Dịch vụ bảo vệ nhà máy Toàn Tâm cung cấp hướng đến các khách hàng doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh công nghiệp (nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng). Mục đích cuối cùng của Toàn Tâm là mang đến giải pháp an ninh nhằm đảm bảo an toàn cho quá trình sản xuất, kiểm soát chặt chẽ việc bảo quản sản phẩm, vật tư, thiết bị sản xuất và an ninh con người.

  Dịch vụ bảo vệ nhà máy Toàn Tâm uy tín chuyên nghiệp

  Khách hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Toàn Tâm sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp với các lợi ích ưu việt như:

  Kế hoạch bảo vệ chi tiết, trọn gói, tổ chức an ninh an toàn bài bản, chặt chẽ cho một nhà máy cụ thể

  Đội ngũ nhân viên bảo vệ có kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ. Nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản, chuyên sâu về nghiệp vụ, kỹ năng xử lý tình huống.

  Hệ thống an ninh đáng tin cậy bao gồm các thiết bị công nghệ cao, camera giám sát, cảm biến chuyển động,… tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

  Đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo kỹ lưỡng về nghiệp vụ, kỹ năng ứng biến linh hoạt và khéo léo.

  Toàn Tâm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy chuyên nghiệp cho nhiều khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp.

  Tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống an ninh cho nhiều tổ chức lớn, nhỏ.

  Cung cấp lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp với mức chi phí tốt nhất thị trường.

  Dịch vụ bảo vệ nhà máy hiện nay giá cả thế nào?

  Dịch vụ bảo vệ nhà máy thường có mức giá cố định. Chí phí dịch vụ phụ thuộc vào số lượng nhân viên bảo vệ cũng như yêu cầu của chủ doanh nghiệp về việc thiết lập các biện pháp an ninh. Tùy thuộc vào nhu cầu, ngân sách mà khách hàng có thể lựa chọn các loại hình, gói dịch vụ bảo vệ phù hợp. Mức chi giá dịch vụ bảo vệ tại các nhà máy giao động trong khoảng:

  Giá thuê dịch vụ bảo vệ nhà máy Toàn Tâm:

  STTLoại HìnhSố Lượng NgườiBảng Giá Theo Giờ
  1Bảo vệ nhà máy1 nhân viên22.000 ~ 28.000
  2Bảo vệ nhà máy2 nhân viên44.000 ~ 56.000
  3Bảo vệ nhà máy3 nhân viên66.000 ~ 84.000
  4Bảo vệ nhà máy4 nhân viên88.000 ~ 112.000

  Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giúp khách hàng hình dung tổng quát về chi phí khi thuê bảo vệ nhà máy. Để biết chính xác mức giá theo đúng yêu cầu cùng các chính sách giá ưu đãi thì nên liên hệ trực tiếp với đội ngũ kinh doanh, nhân viên chăm sóc khách hàng của Công ty Bảo vệ Toàn Tâm theo số điện thoại: 0961 816 099.

  Dịch vụ bảo vệ nhà máy Toàn Tâm với quy trình chuyên nghiệp

  Dịch vụ bảo vệ nhà máy hiện đang cung cấp dịch vụ bảo vệ trọn gói, uy tín với quy trình làm việc chuyên nghiệp, mang đến nhiều tiện ích dành cho khách hàng. Cụ thể Toàn Tâm hiện đang cung cấp dịch vụ với quy trình bao gồm các bước sau đây:

  Bước 1: Khảo sát, nghiên cứu kỹ lưỡng địa điểm nhà máy, các lỗ hổng an ninh hiện có.

  Bước 2: Lập kế hoạch bảo vệ dựa trên dữ liệu đã khảo sát thu thập được nhằm hạn chế tối đa rủi ro.

  Bước 3: Xác định các địa điểm có nguy cơ rủi ro cao, từ đó tập trung nhân sự và trang thiết bị tốt nhất để bảo bảo vệ. Ví dụ: nhà kho, bãi đỗ xe, khu vực sản xuất,…

  Bước 4: Xác định số lượng nhân viên bảo vệ, các trang thiết bị máy móc kỹ thuật phù hợp với hiện trang thực tế của nhà máy.

  Bước 5: Tổ chức thực thi theo kế hoạch, lập báo cáo theo tuần, theo tháng và chủ động điều chỉnh kế hoạch tương ứng với thực tiễn.

  XEM NGAY: công ty dịch vụ bảo vệ

  Bất cứ khi nào quý khách hàng, công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng,… có nhu cầu tìm đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy có thể an tâm lựa chọn – Bảo vệ Toàn Tâm. Đơn vị của chúng tôi hân hạnh được đón tiếp, phục vụ và mang đến dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp nhất đến quý khách hàng.

  TIN TỨC LIÊN QUAN

  [related_post]

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *