ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Toàn Tâm hân hạnh được hợp tác với khách hàng

  0961816099
  Xem địa chỉ
  Để lại lời nhắn
  Gọi điện
  Chat qua zalo

  Thuê dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động Toàn Tâm uy tín hiệu quả 24/24

  Bảo vệ toà nhà - uy tín chuyên nghiệp tại HCM

  Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động Toàn Tâm hiệu quả, thực hiện 24/7 để đảm bảo an ninh – an toàn cho người cần được bảo vệ. Đây là một trong những loại hình bảo vệ an ninh được nhiều khách hàng tin dùng. Liên hệ 0961 816 099 để được hỗ trợ nhanh chóng.

  BẢO VỆ MỤC TIÊU DI ĐỘNG TOÀN TÂM

  Dịch vụ uy tín – chuyên nghiệp – chất lượng cao khi cung cấp bảo vệ cho các mục tiêu di động.

  Nhân viên nhiệt tình, trung thực, trẻ và đã được đào tạo võ thuật.

  Bảng giá bảo vệ mục tiêu di động cạnh tranh, thích hợp, phải chăng dành cho khách hàng.

  Toàn Tâm có những trang thiết bị hiện đại, tân tiến cho nhân viên khi thực hiện bảo vệ yếu nhân.

  Gói bảo hiểm cho dịch vụ bảo vệ yếu nhân lên đến 2 tỷ đồng nên quý khách hãy an tâm.

  Toàn Tâm sẽ lắng nghe – tiếp nhận thông tin – khắc phục sự cố 24/24 nhanh chóng.

  STTLoại dịch vụNhân viênBảng giá
  1Bảo vệ mục tiêu di động1 - 5 nhân viên35.000 ~ 95.000
  2Bảo vệ mục tiêu di động6 - 10 nhân viên30.000 ~ 90.000
  3Bảo vệ mục tiêu di động11 - 15 nhân viên25.000 ~ 85.000
  4Bảo vệ mục tiêu di động> 15 nhân viên20.000 ~ 80.000

  Dich vu bao ve muc tieu di dong được xem là loại hình dịch vụ mang đến sự an toàn, an ninh cho những mục tiêu di chuyển thường xuyên từ điểm này đến một điểm khác trong khoảng thời gian xác định như: áp tải tiền, hàng hóa và tài liệu có giá trị, ca sĩ,….

  Thuê dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động Toàn Tâm uy tín hiệu quả 24/24

  Với điều kiện sống hiện nay, nhu cầu được bảo vệ rất cao. Nhằm hạn chế những rủi ro không đáng có hoặc những sự cố ngoài ý muốn, không chỉ bảo vệ một cách bình thường mà cần phải có một đội ngũ bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp cho các mục tiêu di động.

  Để có thể lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp thì khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ những thông tin mà chúng tôi sẽ chia sẻ về việc thuê bảo vệ di động sau đây.

  Bảo vệ mục tiêu di động cụ thể là công việc gì?

  Bảo vệ mục tiêu di động được có thể hiểu là một trong những loại hình cung cấp bảo vệ đến khách hàng, nhằm đảm bảo sự an toàn, an ninh đối với những mục tiêu di chuyển thường xuyên, liên tục. Ví dụ như phương tiện vận chuyển, các tài sản và tài liệu giá trị hoặc cá nhân đang di chuyển.

  Loại hình dich vu bao ve muc tieu di dong này gồm có sự theo dõi giám sát mục tiêu, khả năng đánh giá những rủi ro tiềm ẩn. Nhanh chóng đưa ra những biện pháp bảo vệ và hạn chế những nguy cơ gây mất an ninh, an toàn.

  Nói chung đây là dịch vụ mang đến sự an toàn cho yếu nhân, áp tải hàng hóa có giá trị,… đây được xem là một loại hình dịch vụ vô cùng phát triển tại Việt Nam do nhu cầu người tiêu dùng ngày càng tăng cao. Với những mục tiêu di động Toàn sẽ mang đến cho bạn sự an toàn tuyệt đối bởi chúng tôi là một trong những đơn vị chất lượng, uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

  Đây được xem là một trong những công việc vô cùng khó khăn nên yêu cầu những nhân viên bảo vệ, vệ sĩ trước khi tiếp nhận nhiệm vụ phải được huấn luyện nghiệp vụ chuyên nghiệp nhất. Chính vì vậy nếu khách hàng thuê không đúng những đơn vị nòng cốt, chất lượng sẽ mang đến những ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng.

  Bảo vệ mục tiêu di động cần phải hoàn thành những yêu cầu nào?

  Với những mục tiêu di động khác nhau, tại đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ sẽ triển khai kế hoạch bảo vệ khác nhau, phù hợp với điều kiện cũng như đặc trưng riêng của từng mục tiêu, tuy nhiên dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động Toàn Tâm vẫn sẽ đảm bảo sự an toàn nhất cho những mục tiêu này, và đảm bảo đạt những yêu cầu bắt buộc như sau:

  Thuê dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động Toàn Tâm uy tín hiệu quả 24/24

  Triển khai phương án bảo vệ mục tiêu di động cụ thể dựa vào vị trí địa lý, số lượng của mục tiêu và những nhu cầu riêng của khách hàng.

  Luôn đảm bảo sự an toàn cho mục tiêu, giúp mọi hoạt động diễn ra bình thường không có bất kỳ ảnh hưởng xấu nào.

  Nhân viên bảo vệ luôn trong trạng thái làm việc nghiêm túc, ngăn chặn và xử lý kịp thời các đối tượng có hành vi gây mất trật tự, trộm cắp hay cố ý phá hoại,…

  Trong suốt quá trình triển khai công tác bảo vệ đội ngũ nhân viên luôn tuân thủ đúng theo pháp luật Việt Nam.

  Nhân viên bảo vệ, vệ sĩ được hỗ trợ trực tiếp tham gia các buổi huấn luyện PCCC khi có bất kỳ sự cố bất ngờ liên quan đến cháy nổ.

  Giữa những đội ngũ nhân viên tại các mục tiêu bảo vệ phải có sự liên kết, hỗ trợ và bàn giao công việc với nhau một cách chuẩn xác nhất.

  Khi làm nhiệm vụ nhân viên của Toàn Tâm cần phải hết sức nghiêm túc, lịch sự, hòa nhã,..

  Tác phong làm việc nhanh nhẹn, chính xác trong mọi hoàn cảnh,..

  Nhân viên bảo vệ, vệ sĩ sử dụng thành thạo những công cụ hỗ trợ: gậy ba trắc, roi điện, bộ đàm,…

  Thời gian làm việc của bảo vệ mục tiêu di động được chia thành 3 ca trong ngày và mỗi ca kéo dài 8 tiếng.

  Ca 1: Bắt đầu lúc 6h00 đến 14h00.

  Ca 2: Bắt đầu lúc 14h00 đến 22h00.

  Ca 3: Bắt đầu lúc 22h00 đến 6h00.

  Nhân viên bảo vệ mục tiêu di động có những nhiệm vụ gì?

  Đối với mục tiêu cá nhân:

  Nhân viên bảo vệ chịu hoàn toàn trách nhiệm đảm bảo an toàn tại những khu vực sinh hoạt của cá nhân như nơi làm việc, sinh sống,….Sự an toàn của cá nhân phải được đặt lên trên hết, hạn chế hết mức có thể những rủi ro gây nguy hiểm. Khi cá nhân di chuyển từ điểm này đến điểm khác phải được đảm bảo sự an toàn trong suốt quá trình di chuyển. Với các mục tiêu cá nhân sẽ có những nhu cầu khác nhau, vì vậy ban quản lý phải đề ra phương án bảo vệ cá nhân phù hợp và phải đạt được sự yêu cầu của khách hàng.

  Đối với mục tiêu là hàng hóa, tài sản giá trị:

  Với các hàng hóa, tài sản có giá trị, nhân viên bảo vệ những mục tiêu này phải hết sức nhạy bén, nghiêm túc để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình giao nhận. Không mất tập trung tạo điều kiện thuận lợi cho các đối tượng có hành vi trộm cắp, gây hư hỏng,…Với mục tiêu có giá trị phải lên kế hoạch bảo vệ toàn diện và hết sức cẩn trọng, phải đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối.

  Khi bảo vệ những mục tiêu này cần phải lưu ý giữ gìn hàng hóa được nguyên mẫu như niêm phong, kẹp chì trong suốt quá trình vận chuyển, giao nhận. Phải giữ bí mật tuyệt đối về những thông tin, số liệu hàng hóa.

  Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động tại sao nên chọn công ty Toàn Tâm

  Là công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dich vu bao ve muc tieu di dong, Toàn Tâm đã và đang ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng của các quý khách hàng, doanh nghiệp lớn,.. Đơn vị không ngừng nỗ lực và cải thiện chất lượng dịch vụ của mình ngày càng tốt hơn, nhằm đem đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời với những lợi ích hấp dẫn như sau:

  Đội ngũ nhân viên tại công ty dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động chúng tôi phải tham gia đầy đủ các lớp huấn luyện nghiệp vụ từ cơ bản cho đến chuyên sâu.

  Nhân viên bảo vệ, vệ sĩ đã qua các lớp đào tạo võ thuật cơ bản,..

  Nhân viên nắm vững các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng nghiệp vụ, kiến thức pháp luật,..đặc biệt là những kỹ năng PCCC và sơ cứu.

  Nhân viên bảo vệ tại đơn vị chúng tôi luôn chấp hành tốt những quy định nghề nghiệp mà công ty đã đưa ra.

  Nhân viên có độ tuổi từ 25 – 50 tuổi nhằm đáp ứng được những yêu cầu riêng về ngoại của từng doanh nghiệp.

  Khi lựa chọn Toàn Tâm khách hàng có thể yên tâm về tính chính xác cũng như sự chuyên nghiệp của nhân viên bảo vệ, vệ sĩ của chúng tôi. Với phương châm làm việc luôn luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên trên hết.

  Kế hoạch bảo vệ mục tiêu di động bao gồm 

  Đội ngũ nhân viên bảo vệ, vệ sĩ sẽ được chia thành 2 nhóm, nhóm làm vụ chính và nhóm còn lại sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn từ xa. Nhóm nhiệm vụ chính sẽ đảm nhận áp tải tiền, hàng hóa, yếu nhân,… nhóm bảo vệ mục tiêu di động còn lại sẽ ngụy trang và hỗ trợ từ xa khi có sự cố.

  Đội ngũ nhân viên bảo vệ mục tiêu di chuyển sẽ phải quan sát mọi việc từ xa, và bao quát toàn bộ khu vực xung quanh trước khi di chuyển, đặc biệt cần phải lưu ý là không được cách mục tiêu bảo vệ với khoảng cách quá xa.

  Việc di chuyển mục tiêu cần phải thực hiện đúng như lộ trình đã lên như thỏa thuận, không được phép thay đổi khi chưa có sự đồng ý của ban quản lý, chỉ huy.

  Luôn đề phòng những tình huống xấu, đảm bảo an toàn cho mục tiêu, trong suốt quá trình di chuyển phải giám sát thật kỹ

  Đối với mục tiêu là hàng hóa cần phải có sự giám sát của người chịu trách nhiệm bốc xếp, ban quản lý liên quan theo đúng phương án cũng như đúng với yêu cầu mà khách hàng đã đề ra.

  Trong quá trình thực hiện công tác yêu cầu đội ngũ nhân viên bảo vệ mục tiêu phải có phương thức liên lạc với cơ quan chính quyền địa phương những nơi mà mục tiêu sẽ di chuyển qua hoặc nơi cần đến để hỗ trợ khi có sự cố.

  Chi phí khi thuê dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động trọn gói

  Gói chi phí dich vu bao ve muc tieu di dong bao gồm những khoản chi như sau:

  Khoản chi cho quá trình tuyển dụng bảo vệ, đào tạo nghiệp vụ, huấn luyện các kỹ năng,…

  Khoản chi cho đồng phục của nhân viên bảo vệ, vệ sĩ thiết kế theo yêu cầu của khách hàng: áo, quần, nón, cầu vai, giày,…

  Khoản chi cho các thiết bị hỗ trợ tại các mục tiêu: gậy ba tắc, đèn pin, bộ đàm,…

  Khoản chi trả lương cho đội ngũ nhân viên bảo vệ hàng tháng,…

  Khoản chi cho các phúc lợi xã hội của nhân viên: BHTN, BHXH, lương thưởng, lương tháng 13,…

  Chúng tôi thường xuyên giám sát và lên phương án bảo vệ hợp lý riêng cho từng mục tiêu di động, yếu nhân, hàng hóa giá trị, áp tải tiền,…

  Tuy nhiên những khoản chi phí phía trên, khách hàng không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào ngoài tiền hợp đồng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của Toàn Tâm. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về toán bộ tài sản của mình bởi vì đơn vị chúng tôi đã mua gói bảo hiểm vật chất cho tất cả những rủi ro có thể xảy ra bất ngờ.

  Bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động, vận chuyển hàng hóa, áp tải tiền,.. uy tín, chuyên nghiệp đáng tin cậy? Còn bâng khuâng gì nữa mà không liên hệ ngay đến công ty chúng tôi. Nhanh tay gọi vào số hotline: 0961 816 099 của Toàn Tâm ngay hôm nay để nhận được ưu đãi giảm giá cho gói dịch vụ vô cùng hấp dẫn

  TIN TỨC LIÊN QUAN

  [related_post]

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *