ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Toàn Tâm hân hạnh được hợp tác với khách hàng

  0961816099
  Xem địa chỉ
  Để lại lời nhắn
  Gọi điện
  Chat qua zalo

  Thuê dịch vụ bảo vệ nhà hàng Toàn Tâm chuyên nghiệp 24/7

  Thuê dịch vụ bảo vệ nhà hàng Toàn Tâm chuyên nghiệp 24/7

  Dịch vụ bảo vệ nhà hàng Toàn Tâm là sự lựa chọn tốt nếu bạn cần đơn vị an ninh uy tín và chuyên nghiệp. Hãy tìm hiểu các thông tin chia sẻ trong bài viết để biết chi tiết về vấn đề này ngay nào.

  BẢO VỆ NHÀ HÀNG TOÀN TÂM

  Đảm bảo an ninh – trật tự cho hoạt động của nhà hàng.

  Giá dịch vụ bảo vệ nhà hàng hợp lý, phải chăng cho các khách hàng lớn và nhỏ.

  Nhân viên chuyên nghiệp, tận tình – có trách nhiệm trong việc giữ trật tự.

  Toàn Tâm sẽ lắp đặt các hệ thống an ninh cho các nhà hàng để theo dõi và giám sát hoạt động 24/7.

  Gói bảo hiểm lên đến 1 tỷ đồng.

  Tư vấn – tiếp nhận – khắc phục sự cố nhanh chóng 24/7.

  STTDịch vụNhân viênChi phí theo giờ
  1Bảo vệ nhà hàng1 Nhân Viên22.000 – 28.000
  2Bảo vệ nhà hàng2 Nhân Viên44.000 ~ 56.000
  3Bảo vệ nhà hàng3 Nhân Viên66.000 ~ 84.000
  4Bảo vệ nhà hàng4 Nhân Viên88.000 ~ 132.000

  Bảo vệ nhà hàng có quan trọng và cần thiết không ?

  Nhà hàng là nơi cung cấp dịch vụ ẩm thực, là nơi các khách hàng đến ăn uống và giải trí hằng ngày. Vì thế để đảm bảo an ninh – trật tự – tài sản và tạo không khí an tâm vui vẻ của thực khách thì dịch vụ bảo vệ nhà hàng rất quan trọng và cực kỳ cần thiết.

  Bảo vệ nhà hàng có quan trọng và cần thiết không ?

  Tầm quan trọng của bảo vệ nhà hàng gồm có:

  Bảo vệ an ninh cho khách hàng: Nhân viên bảo vệ được bố trí tại những vị trí như cửa – hành lang của nhà hàng. Sự hiện diện của nhân viên để tạo sự tin tưởng và an tâm khi ăn uống của quý khách.

  Ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật: Nhà hàng là nơi nhiều người xuất hiện, vì thế có rất nhiều kẻ xấu có hành vi trộm cướp, móc túi… Nếu có nhân viên bảo vệ thì sẽ phát hiện và ngăn chặn, tiến hành xử lý các hành vi xấu này.

  Ngăn chặn và giải quyết những tình huống khẩn cấp: Những tình huống khẩn cấp có thể là cháy nổ, va chạm, ẩu đã, gây rối trật tự… Những hành vi này ảnh hưởng nghiêm trọng đến thương hiệu nhà hàng cũng như các quý khách không còn cảm giác thoải mái nữa. Để phát hiện và ngăn chặn những hành vi này thì phải có nhân viên bảo vệ.

  Mang đến cảm giác an tâm cho khách hàng: Sự hiện diện của dịch vụ bảo vệ giúp khách hàng cảm thấy an tâm và thoải mái khi đến nhà hàng. Họ biết rằng không gian ăn uống của họ được bảo vệ và có sự hỗ trợ đáng tin cậy khi cần thiết.

  Dịch vụ bảo vệ nhà hàng Toàn Tâm chất lượng uy tín và chuyên nghiệp

  Toàn Tâm là công ty bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà hàng trong năm 2024. Đội ngũ nhân viên chuyên sâu, nhiệt tình và hỗ trợ công việc ngoài lề cho các nhà hàng khi đồng hành cùng chúng tôi.

  Dịch vụ bảo vệ nhà hàng Toàn Tâm chất lượng uy tín và chuyên nghiệp

  Dịch vụ bảo vệ nhà hàng được nhiều khách hàng đánh giá cao vì nhiều lý do sau:

  Nhân viên chuyên nghiệp, tận tình: Toàn Tâm có đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo cẩn thận, chuyên nghiệp, và có trách nhiệm cao trong công việc. Bên cạnh đó chúng tôi còn có đội ngũ bảo vệ cơ động chuyên tuần tra, đánh giá và hỗ trợ nhà hàng trong thời điểm đông khách và các ngày lễ.

  Trang thiết bị bảo vệ, giám sát: Để đảm bảo dịch vụ hiệu quả, chất lượng cao thì chúng tôi đã mua sắm những thiết bị hiện đại gồm camera giám sát, bộ đàm liên lạc của nhân viên, gậy cao su, khiên chắn…

  Kế hoạch bảo vệ chi tiết: Tùy vào lĩnh vực kinh doanh của nhà hàng ( tiệc cưới – buffet – ăn uống ) mà chúng tôi sẽ có phương án bảo vệ rõ ràng, phù hợp cho khách hàng.

  Bảng giá hợp lý: Mức giá bảo vệ nhà hàng rõ ràng và công khai trong bài viết này. Khách hàng có thể tham khảo và điều chỉnh thời gian và nhân viên sao cho hợp lý hoặc liên hệ để công ty thay đổi cho bạn.

  Khắc phục sự cố nhanh chóng: Với những trường hợp ngoài ý muốn xảy ra tại nhà hàng mà liên quan đến bảo vệ Toàn Tâm thì công ty sẽ có biện pháp khắc phục nhanh chóng, không ảnh hưởng đến thương hiệu cũng như hoạt động kinh doanh tại nhà hàng.

  Quy trình dịch vụ bảo vệ nhà hàng uy tín – chuyên nghiệp tại Toàn Tâm

  Để đảm bảo an ninh và trật tự cho nhà hàng, cũng như dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp thì kế hoạch và quy trình bảo vệ tại Toàn Tâm phải được lập kỹ càng, từ khâu tư vấn, khảo sát và cung cấp dịch vụ. Cụ thể như sau:

  1. Tư vấn thông tin

  Khách hàng khi tìm từ khóa về ” dịch vụ bảo vệ nhà hàng ” ” thuê bảo vệ nhà hàng ” trên google và chọn website baovetoantam.com.vn sẽ tham khảo các thông tin về dịch vụ trong bài viết này. Nhân viên sẽ tiến hành tư vấn online các thông tin qua live chat hoặc số điện thoại khách hàng cung cấp.

  2. Khảo sát thực tế

  Sau khi tư vấn thì phòng nghiệp vụ sẽ đến địa chỉ nhà hàng để kháo sát và đánh giá tình hình chung. Và gửi thông tin về cho công ty để triển khai kế hoạch chi tiết và rõ ràng cho từng vị trí.

  3. Lập phương án bảo vệ rõ ràng

  Phòng nghiệp vụ của Toàn Tâm sẽ tiến hành lập phương án bảo vệ rõ ràng, thời gian làm việc, số lượng nhân viên 1 ca trực và những dụng cụ, các thiết bị hỗ trợ ra sao. Sau đó gửi phương án cho khách hàng tham khảo và tiến hành điều chỉnh lại cho hợp lý.

  4. Ký kết hợp đồng bảo vệ

  Việc ký kết hợp đồng cho dịch vụ bảo vệ nhà hàng được triển khai sau khi khách hàng đồng ý về phương án và báo giá cũng như những điều chỉnh mà Toàn Tâm thay đổi.

  5. Triển khai công việc cho nhân viên bảo vệ

  Toàn Tâm sẽ triển khai công việc đúng như cam kết trong hợp đồng bảo vệ đã ký kết với khách hàng.

  6. Giám sát , đánh giá chất lượng và hiệu quả làm việc của nhân viên

  Chúng tôi có đội ngũ bảo vệ cơ động để đi tuần tra, giám sát các dự án của công ty. Đội ngũ sẽ theo dõi nhân viên làm việc như thế nào, có đúng trách nhiệm công việc chưa và tiến hành điều chỉnh, thay đổi nhân sự cho hợp lý và không ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ của Toàn Tâm chúng tôi.

  7. Khắc phục sự cố ngoài ý muốn

  Với các sự cố ngoài ý muốn xảy ra tại nhà hàng, xung quanh khu vực bảo vệ của nhà hàng có liên quan đến đội ngũ nhân viên bảo vệ Toàn Tâm sẽ được công ty xử lý và khắc phục nhanh chóng. Chúng tôi cam kết không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh, buôn bán của nhà hàng.

  Qua các thông tin chia sẻ về dịch vụ bảo vệ nhà hàng của Toàn Tâm thì quý khách hàng có gì thắc mắc, chưa hiểu rõ hoặc cần sự tư vấn trực tiếp không. Hãy để lại thông tin để chúng tôi tư vấn nhanh chóng hơn.

  TIN TỨC LIÊN QUAN

  [related_post]

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *